จีนศึกษา ๓๗๓ แสดงสินค้าออนไลน์

งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน ครั้งที่ ๑๓๒ (งาน Canton Fair) ซึ่งได้เปิดฉากขึ้นทางออนไลน์ เมื่อวันที่ ๑๕ ..๖๕ โดยได้มีการขยายและยกระดับขนาดของงาน ทำให้มีธุรกิจจีนและต่างประเทศเข้าร่วมกว่า ๓๕,๐๐๐ ราย เพิ่มขึ้นเกือบ ๑๐,๐๐๐รายเมื่อเทียบกับการจัดงานครั้งที่แล้ว (ครั้งที่ ๑๓๑) และมีสินค้ามากกว่า .๐๖ ล้านชิ้นนับเป็นสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นอกจากนี้ งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกครั้งนี้จะขยายเวลาการให้บริการของแพลตฟอร์มออนไลน์จาก ๑๐ วันเป็น เดือน

        งาน Canton Fair เป็นการรวมบริษัทที่โดดเด่นจากทั่วประเทศจีนและเชื่อมโยงกับผู้ซื้อทั่วโลก เป็นเวทีคุณภาพสูงสำหรับความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันระหว่างชุมชนธุรกิจทั่วโลก โดยงาน Canton Fair คือบารอมิเตอร์และกังหันลมของการค้าต่างประเทศในประเทศจีน ด้วยการสนับสนุนนโยบายที่เพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ประสิทธิภาพของการเชื่อมต่อทางการค้าของงาน Canton Fair คาดว่าจะได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งตลาดใหม่และช่องทางใหม่ๆ

        ไป๋ หมิง รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยตลาดระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ของจีน กล่าวว่า ในอนาคต ความยืดหยุ่นของการค้าต่างประเทศในประเทศของจีนจะเพิ่มขึ้นอีก และพลังงานจลน์ใหม่จะมีมากขึ้น รวมทั้งจะเพิ่มแรงกระตุ้นและความมั่นใจให้กับการเติบโตของการค้าต่างประเทศ

ประมวลโดย พลโท ไชยสิทธิ์ ตันตยกุล

( ข้อมูลจากเว็บไซต์ http://finance.people.com.cn/n1/2022/1016/c1004-32546029.html )

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า