สังคม-สตรี-เยาวชน

แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 6 ขวบ ถูกคนขับรถตู้รับส่งนักเรียน ล่วงละเมิดทางเพศ

.ลำพูน วันที่ 23 มิ..65 แม่ร้องปวีณาลูกสาว 6 ขวบ เรียนชั้นป.1 ถูกคนขับรถตู้รับส่งนักเรียน (ส่วนตัว) ล่วงละเมิดทางเพศ 4 ครั้ง บนรถนักเรียนจนเด็กทนไม่ไหวมาบอกแม่แทบช็อก!! “ปวีณาประสานผกก.สภ.ลี้ ออกหมายจับ และจับกุมตัวโชเฟอร์หื่นมาดำเนินคดี ก่อนจะคุมตัวไปฝากขังศาลวันที่ 24 มิ..นี้   

สืบเนื่องจากวันที่ 15 มิ..65 นางน้อย(นามสมมุติ) อายุ 45 ปี ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ..โบว์ (นามสมมุติ) ลูกสาววัย 6 ขวบ เรียนอยู่ชั้นป.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.ลี้ .ลำพูนถูกนายฤทธิ์ (นามสมมุติ) คนขับรถตู้รับส่งนักเรียน (ส่วนตัว) ล่วงละเมิดทางเพศโดยการจับอวัยวะเพศและใช้นิ้วสอดใส่มา 4 ครั้ง โดยตั้งแต่เปิดเทอมนายฤทธิ์จะมารับลูกสาวไปโรงเรียนเป็นคนแรก และให้นั่งที่เบาะหน้าข้างคนขับแล้วก่อเหตุ จากนั้นจะให้เด็กเล่นโทรศัพท์และซื้อขนมให้เพื่อปิดปาก ล่าสุดหลังเลิกเรียนวันที่14 มิ.. ลูกสาวทนไม่ไหวกลับมาบ้านเล่าให้ฟัง แม่แทบช็อกไม่คิดว่าเรื่องแบบนี้จะมาเกิดกับลูกตัวเองจึงปรึกษากับพ่อเด็กและรีบโทรฯ ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ ขอให้ตำรวจจับกุมตัวนายฤทธิ์มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด   

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุลประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน...สิทธิพร บัวสุก ผกก.สภ.ลี้.ลำพูน ให้ผู้เสียหายไปพบเพื่อแจ้งความทันที โดย ...สิทธิพร ได้มอบหมาย ... จีระเดช จันทร์อ่อนรอง ผกก.สอบสวน รับเรื่อง ก่อนจะส่งตัวเด็กหญิงไปตรวจร่างกายเบื้องต้นพบร่องรอยเยื่อพรหมจารีฉีก และได้นัดสอบสหวิชาชีพเด็กเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิด และด้วยความห่วงใยเด็กนางปวีณา จึงได้ให้แม่รับส่งลูกไปกลับโรงเรียน ระหว่างที่ยังไม่ได้จับกุมผ็กระทำผิด

ล่าสุดวันที่ 23 มิ..65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้รับรายงานจาก ...สิทธิพร บัวสุกผกก.สภ.ลี้ .ลำพูน ว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้ขอหมายจับ นายเอก คนขับรถตู้ ในข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และจับกุมตัวมาแจ้งข้อหาดำเนินคดีแล้ว และในวันที่ 24 มิ.. เจ้าหน้าที่ตำรวจจะควบคุมตัวไปฝากขังศาลจังหวัดลำพูน โดยนางปวีณา จะได้ประสาน นางนลินี โล่ห์ชิงชัยฤทธิ์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลำพูน ช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจเด็ก และพาแม่เด็กติดต่อขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดีจากกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพกระทรวงยุติธรรม และมูลนิธิปวีณาฯจะติดตามคดีให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหายจนสิ้นสุดกระบวนการยุติธรรมต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า