สังคม-สตรี-เยาวชน

พลเมืองดีแจ้ง “ปวีณา” เด็กมี 6 ขวบ ผูกคอกับลูกบิดประตูเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ

.สมุทรสาคร วันที่ 7 มิ. 65 พลเมืองดีแจ้งปวีณาเด็กชาย 6 ขวบ ผูกคอกับลูกบิดประตูเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ หลังแม่เด็กที่อยู่ในห้องด้วยอ้างว่านอนหลับไม่รู้เรื่อง ขอช่วยพิสูจน์หาสาเหตุให้ความเป็นธรรมปวีณาประสาน ผกก.สภเมืองสมุทรสาคร อายัดศพพิสูจน์หาความจริง

วันที่ 7 มิ.. 65 พลเมืองดีแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เด็กชาย 6 ขวบ ผูกคอกับลูกบิดประตูเสียชีวิตในห้องพักอย่างมีเงื่อนงำ  โดยเด็กอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยง โดยเหตุเกิดวานนี้ (6 มิ..) ช่วงบ่าย แม่นำส่งโรงพยาบาลและเด็กเสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าวันนี้ แม่แจ้งกับทางโรงพยาบาลไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ขณะที่ชาวบ้านและหลายคนติดใจสงสัยสาเหตุการตายที่แท้จริงและไม่คิดว่าเด็ก 6 ขวบจะสามารถก่อเหตุดังกล่าวได้

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เดินทางไปที่สภ.เมืองสมุทรสาคร พบกับ...ยงลิต ศุภผล ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร และประชุมหารือกรณีดังกล่าว เบื้องต้นนางปวีณา ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอายัดศพเด็กไว้ก่อน และส่งศพเด็กไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง พร้อมกับขอให้สอบปากคำแม่เด็ก พ่อเลี้ยง และผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด ซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะได้ติดตามคดีนี้อย่างใกล้ชิดต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า