สังคม-สตรี-เยาวชน

“ปวีณา” ต้อนรับ อาจารย์โรงเรียนนายร้อยตำรวจ พานักเรียนนายร้อยตำรวจ ชั้นปีที่ 4 ศึกษาดูงานมูลนิธิปวีณาฯ ระหว่างวันที่ 6-10 มิ.ย.65

วันที่ 6 มิ..65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ให้การต้อนรับผศ....ภีมพจน์ น้อมชอบพิทักษ์ อาจารย์ (สบ4) กค.ตศ. หัวหน้าคณะ และพ...ธนันวัฒน์ธีรพัฒน์นิชญากุล อาจารย์ (สบ3) กค.ตศ. โรงเรียนนายร้อยตำรวจ ที่นำนักเรียนนายร้อยตำรวจ (นรต.) ชั้นปีที่ 4 เขาศึกษาดูงานที่ มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ถนนรังสิตนครนายก อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

สำหรับการดูงานเสริมสร้างประสบการณ์ครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของวิชายุทธวิธีตำรวจ 1 ระหว่างวันที่ 6-10 มิ..65 เพื่อพัฒนาทักษะการมีส่วนร่วมในการป้องกันปราบปรามอาชญากรรม เรียนรู้ปัญหาของประชาชน และแนวคิดการจัดระบบให้ความช่วยเหลือประชาชน เพื่อนำไปใช้ในการทำงานจริงสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้กับประชาชน

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้เป็นวิทยากรให้ความรู้พร้อมยกตัวอย่างปัญหาสังคมต่างๆ และขั้นตอนการให้ความช่วยเหลือของมูลนิธิปวีณาฯ ที่ทำงานแบบบูรณาการร่วมกับหน่วยต่างทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชน จากนั้นนางปวีณาได้ให้นักเรียนนายร้อยตำรวจ(นรต.) ชั้นปีที่ 4 ทำเวิร์คช็อปหลังรับฟังการบรรยายเพื่อนำความรู้ไปปรับใช้ได้จริงต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า