ภูมิภาค

เทศบาลเมืองยโสธรฉีดพ่นสารเคมีทำลายกำจัดยุงลายตัวเต็มวัย 23 ชุมชนและโรงเรียนเขตเทศบาล

 วันที่ 14 มิถุนายน 2565 นายณัฐพล นาคสุข นายกเทศมนตรีเมืองยโสธร พร้อม ด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาลเมืองยโสธร หัวหน้าส่วนราชการ กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมเทศบาลเมืองยโสธร และ อสม.เขตเทศบาลเมืองยโสธร ทั้ง 23 ชุมชน เปิดโครงการรณรงค์ควบคุม ป้องกันโรคติดต่อและไม่ติดต่อเทศบาลเมืองยโสธร โดยจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ป้องกันโรคไข้เลือดออก การทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายและการกำจัดลูกน้ำยุงลาย โดยมี นายสัตวแพทย์กัมทร พรจิรเวช รองนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร เป็นผู้กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดโครงการในครั้งนี้

  ซึ่งเทศบาลเมืองยโสธร มีการดำเนินกิจกรรมดังนี้ 1.การสำรวจลูกน้ำยุงลาย 2.การทำลายแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลาย 3.เดินรณรงค์วันไข้เลือดออกอาเซียน 4.การพ่นสารเคมีเพื่อทำลาย และกำจัด ยุงลายตัวเต็มวัย ใน 23 ชุมชนและโรงเรียนในเขตเทศบาลทุกแห่ง

โดยเทศบาลเมืองยโสธรจะดำเนินกิจกรรมพ่นสารเคมีเพื่อทำลายและกำจัดยุงลายตัวเต็มวัยใน 23 ชุมชนและโรงเรียนในเขตเทศบาลทุกแห่งในวันที่ 14-15 มิถุนายน 2565 จึงขออภัยในความไม่สะดวกแก่พี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเป็นอย่างสูง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า