ภูมิภาค

นครโคราชรณรงค์ลดอุบัติเหตุ

วันที่ 11 เมษายน 2565 เวลา 09.00 . ที่หน้าเทศบาลนครนครราชสีมา นายประเสริฐ บุญชัยสุข นายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครราชสีมา พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาล สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครราชสีมา เดอะมอลล์นครราชสีมา เซ็นทรัลโคราช เทอร์มินอล 21 บริษัทกลางประกันภัย ร่วมเปิดโครงการรณรงค์ลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2565 เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนอำนวยความสะดวกด้านการจราจรให้กับประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนในเขตเทศบาล ให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางถนนให้ได้รับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

โดยตั้งจุดบริการในเส้นทางหลัก บริเวณถนนบายพาสเลี่ยงเมืองนครราชสีมา(ตรงข้ามวัดเลียบ)และจุดสกัดป้องปรามตามชุมชนต่างๆพร้อมคัดกรองประชาชนที่มาใช้บริการยังจุดบริการประชาชน จัดให้มีรถดับเพลิง รถยนต์กู้ภัย รถพยาบาลฉุกเฉิน (EMS) รถสุขาเคลื่อนที่อุปกรณ์ลากจูง เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและสมาชิก อปพร. ประจำจุดบริการ 24 ชั่วโมง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า