การเมือง

*ชาวบ้านร้องส.ส.นิยม ไม่มีไฟฟ้าใช้*

ดร.นิยม เวชกามา ..สกลนคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย ได้รับการร้องเรียนและขอความช่วยเหลือจากนายพงษ์เทพ หล้าพรม ชาวชุมชนน้อยหนองมาด บ้านโนนสามัคคี .เชียงสือ .โพนนาแก้ว ด้วยความห่วงใยประชาชนในพื้นที่ ดร.นิยม จึงลงตรวจสอบไปช่วยชาวบ้านพร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็น ได้ทราบความเดือดร้อนและข้อร้องเรียนคือ ชาวบ้านขอขยายเขตใช้ไฟฟ้าที่ขาดแคลนไฟฟ้าใช้ในครัวเรือนและเพื่อการเกษตร โดยขอขยายแนวเขตจาก กฟภ.โพนนาแก้วมายัง ชุมชนน้อยหนองมาด บ้านโนนสามัคคี .เชียงสือ .โพนนาแก้ว .สกลนคร

โดย ดร.นิยม เวชกามา ได้นั่งสอบถามถึงปัญหาและความต้องการของชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจำนวน 10 หลังคาเรือน ประชากรกว่า 40 รายที่อาศัยอยู่ร่วมกันในชุมชน ต้องการไฟฟ้าเพื่อทำการเกษตรกรรม โดยเบื้องต้นได้ประสาน กฟภ.โพนนาแก้ว ให้เข้าดำเนินการสำรวจ พร้อมกับรายงานให้ทราบถึงปัญหาหากติดขัดประการใดจะได้ประสานหน่วยงานที่กำกับดูแล พร้อมเตรียมนำปัญหาเข้าหารือต่อการประชุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า