การเมือง

*เร่งช่วยผู้ประสบภัยบ้านไฟไหม้*

เมื่อเวลา 11.00 .วันที่ 18 เมษายน 2565 ที่บ้านนาเพียงเก่า ตำบลนาเพียง อำเภอกุสุมาลย์จังหวัดสกลนคร

ดร.นิยม เวชกามา ..สกลนคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย เยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวผู้ประสบเหตุบ้านถูกไฟไหม้ ของนายดิเรก มหาสมเหลา อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50 หมู่ที่ 2 บ้านนาเพียงเก่าตำบลนาเพียง อำเภอกุสุมาลย์ โดยอาศัยอยู่กับมารดาและญาติอีก 4 คนซึ่งบ้านหลังดังกล่าวถูกไฟไหม้วอดทั้งหลังไม่สามารถนำสิ่งของเครื่องใช้ออกมาจากบ้านได้ จนหมดเนื้อหมดตัวเนื่องจากเวลาประสบเหตุเป็นเวลา 20.00 . ของคืนวันที่ 9 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ดร.นิยม เวชกามา จึงนำเงินสดส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งของเครื่องใช้ผ้าห่มเสื้อผ้าข้าวสารอาหารแห้ง ไปมอบให้พร้อมสอบถามถึงสาเหตุและหาช่องทางประสานกับหน่วยงานราชการเพื่อให้ความช่วยเหลือในการซ่อมแซมบ้านพักอาศัยต่อไปเป็นการให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้ประสบภัยให้สู้และเริ่มต้นใหม่ได้

ทั้งนี้ทราบมาว่ายังมีบ้านข้างเคียงที่อยู่ติดกับบ้านที่ประสบเหตุไฟไหม้ได้รับความเสียหายทั้งกระจกและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าบางส่วนจึงได้เตรียมประสานให้นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาเพียงเข้าสำรวจเพื่อหาทางช่วยเหลือต่อไป

โดยมีนายสุรศักดิ์ สารธิยากุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลนาเพียง พร้อมด้วยนายเรืองสุวรรณ โยวะ ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(..) ผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลนาเพียง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชน ร่วมให้กำลังใจและให้การต้อนรับ ดร.นิยม ในการเข้าเยี่ยมประชาชนและให้กำลังใจแก่ครอบครัวผู้ประสบภัยด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า