เหล่าทัพ-ตำรวจ

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 เดินเท้าบุกกระชังปลาริมแม่น้ำโขง ช่วยรับซื้อปลานิล

ตามโครงการทหารพรานอิ่มท้อง พี่น้องเกษตรกรอิ่มใจช่วยเหลือพี่น้องประชาชนจากพิษโควิด-19

กองกำลังสุรศักดิ์มนตรี โดย  พันเอกอุทัย  นิลเนตร ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 21/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 มีความเป็นห่วงชาวเกษตรกรนครพนม จึงได้สั่งการให้กองร้อยทหารพรานที่ 2108 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 21 จัดกำลังพลลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือประชาชนรับซื้อผลผลิตทางการเกษตรจากเกษตรกร ภายใต้โครงการของกองทัพบกเข้าช่วยเหลือพี่น้องเกษตรทั่วประเทศที่ประสบปัญหาผลผลิตล้นตลาด ราคาตกต่ำ

โดย กองทัพบก ช่วยแบ่งเบาปัญหา ตามโครงการทหารอิ่มท้อง พี่น้องเกษตรกรอิ่มใจจากพี่น้องเกษตรกรจึงเดินเท้าบุกกระชังปลาริมแม่น้ำโขง ช่วยรับซื้อปลาของ นายวนิต  แพงเนตรอายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62  .9 บ้านท่าลาด  .บ้านแพง .บ้านแพง .นครพนม ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนจากพิษโควิด-19 เป็นปลานิลขนาดใหญ่ ในราคากิโลกรัมละ 70 บาท  จำนวน  30 กิโลกรัม รวมเป็นเงิน  2,100 บาท เพื่อนำไปประกอบเลี้ยงให้กับกำลังพลของหน่วยได้รับประทาน

ด้านนายวนิต แพงเนตร มีความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง ที่หน่วยให้การสนับสนุนช่วยซื้อปลานิลของตน ทำให้มีรายได้ไว้ใช้จ่ายในครัวเรือน พร้อมขอบคุณที่หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่21ที่ได้ ให้การช่วยเหลือแก่ประชาชนในพื้นที่ ด้วยดีตลอดมา

เทพข่าวร้อนรายงาน

ภาพ : ร้อย ทพ.2108 ฉก.ทพ.21

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า