เหล่าทัพ-ตำรวจ

น.อ.ณัฏฐวุธ-ผู้แทนกองทัพสหรัฐอเมริการ่วมส่งมอบอาคารอเนกประสงค์ผ่านผวจ.สระบุรี

วันที่ 3 มีนาคม 2565 นาวาอากาศเอกณัฏฐวุธ ดวงสูงเนิน รองผู้อำนวยการ กองอำนวยการฝึกCobra Gold 2022 เป็นประธานร่วมกับ Colonel Eric Dennis ผู้แทนกองทัพสหรัฐอเมริกา ส่งมอบอาคารอเนกประสงค์ตามโครงการช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่การฝึก Cobra Gold 2022 โรงเรียนบ้านหนองมะค่า ตำบลหนองย่างเสือ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี โดยมีนายเอกพร จุ้ยสำราญรองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี เป็นผู้รับมอบ

สำหรับอาคารดังกล่าวเป็นการดำเนินการก่อสร้าง ในโครงการช่วยเหลือประชาชน(Humanitarian Civic Assistance:HCA)ส่วนการก่อสร้างเพื่อช่วยเหลือประชาชน(Engineer Civic Assistance Program:ENCAP)

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการฝึกคอบร้าโกลด์ 22 (Cobra Gold 22) โดยมีกำลังพลของกองทัพอากาศ จากกรมช่างโยธาทหารอากาศจำนวน 26 นาย และกองทัพสหรัฐอเมริกาจำนวน 15 นาย ร่วมก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ขนาด 7.8 x20.3 เมตร

สำหรับอาคารนี้ได้เริ่มก่อสร้างมาตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2565 เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วนักเรียนและประชาชนจะได้ใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษา และการสันทนาการต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า