ไม่ได้จัดหมวดหมู่

คืบหน้าฆ่าปาดคอ 2 ศพยายกับหลาน ที่แท้เป็นลูกเลี้ยงที่ก่อเหตุ เผยปมยายกับแม่และน้องสาวผู้เสียชีวิตแบ่งมรดกให้น้อย

เหตุเกิด เมื่อเวลา 17.45 . วันที่ 9 .. 2565 ...สุชาติ ศรีดวงดี รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.หนองพอก .ร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 176 หมู่ 12 .หนองพอก .หนองพอก .ร้อยเอ็ด จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปยังที่เกิดเหตุทันที

   โดยตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ด ภายใต้การนำของผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดร้อยเอ็ดมอบหมายให้ ...สมพาน มุทาพร ผกก.สืบสวน .จว.ร้อยเอ็ด  ร่วมกับชุดสืบ สภ.หนองพอกสืบสวนออกหาข่าวและติดตามจับกุมคนร้าย  ช่วงเกิดเหตุ  นายธนาวัฒน์ หรืออาร์ต จันทะโยธาอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นลูกติดมากับสามีของนางสุบรรณ (อดีตตำรวจซึ่งเสียชีวิตแล้ว)และเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กและเปิดร้านขายดอกไม้ให้ในตัวอำเภอ ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ไม่พบนายธนาวัฒน์อยู่ที่บ้าน ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเกิดความสงสัยว่านายธนาวัฒน์ จะรู้เห็นเหตุการณ์ในครั้งนี้หรือไม่ จึงจะติดตามตัวมาสอบปากคำที่ สภ.หนองพอก

        ล่าสุดเวลา 22.00 .(9 ..65) นายธนาวัฒน์ หรืออาร์ต จันทะโยธา อายุ 33 ปี (ลูกเลี้ยง)ซึ่ง เป็นผู้ต้องสงสัยในที่สุดก็ยอมรับสารภาพเป็นคนลงมือก่อเหตุ พาไปจุดที่ทิ้งเสื้อกางเกงที่เปื้อนเลือดที่ถอดทิ้งริมถนนเชื่อมหมู่บ้านโคกนาคำ .7-บ้านฉวะ .5  .หนองพอก.หนองพอก    สารภาพสาเหตุเกิดจากความแค้น เรื่องขอแบ่งปืนพกของพ่อที่เป็นตำรวจที่เสียชีวิตแล้วไม่ได้  น้องสาว(ผู้ตาย)อ้างว่า ขายกินไปแล้ว  และที่ดิน ผู้ตายบอกว่าอยากได้ที่ดินมรดกให้ไปฟ้องเอา    พ่อตายก็ยึดเอาที่ดิน ไม่ยอมแบ่งปันให้ บ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด เป็นต้นเหตุให้สังหารโหดดังกล่าว ยอมรับว่าลงมือคนเดียว ด้วยอารมณ์ชั่ววูบและยอมรับผิด

สุเทพ  ลอยแก้ว/รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า