สังคม-สตรี-เยาวชน

พลเมืองดีสุดทนโทรฯ แจ้ง “ปวีณา” ขอช่วยเหลือ ด.ช.เอ้ (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงเสพยาทำร้ายร่างกาย

กรุงเทพฯ วันที่ 17 ..65 เวลา 15.00 . พลเมืองดีสุดทนโทรฯ แจ้งปวีณาขอช่วยเหลือ ..เอ้ (นามสมมุติ) อายุ 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงเสพยาทำร้ายร่างกายเป็นประจำตามร่างกายมีแต่รอยเขียวช้ำและบาดแผลทั้งรอยเก่าและใหม่ โดยเด็กอาศัยอยู่กับแม่และพ่อเลี้ยงที่คอนโดฯ แห่งหนึ่งย่านประเวศ กรุงเทพฯ 

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือเด็กทันทีโดยประสาน ...สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ และประสาน นางจตุพร โรจนพานิช อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงพัฒนาการสังคมฯ มอบหมาย นางราตรีแฉล้มวารี หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวกรุงเทพมหานคร ร่วมลงพื้นที่ด้วย

จากการตรวจสอบพบ ..เอ้ สภาพผอมโซ ตามร่างกายมีแต่รอยเขียวช้ำและบาดแผลทั้งรอยเก่าและใหม่ สอบถามเบื้องต้นเด็กบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงตี ทางบ้านพักเด็กฯกรุงเทพฯ จึงได้รับด..เอ้ เข้ารับการคุ้มครองสวัสดิภาพ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพ่อเลี้ยงไปตรวจหาสารเสพติดและจะทำการสอบปากคำเพื่อหาข้อสรุปต่อไป.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า