สังคม-สตรี-เยาวชน

แม่ร้อง “ปวีณา” ลูกสาว 9 ขวบ ถูกชายวัย 60 ทำอานาจาร

วันที่ 17 มี..65 .สมุทรปราการ แม่ร้องปวีณาลูกสาว 9 ขวบ ไปซื้อขนมร้านขายของชำใกล้บ้าน ถูกชายวัย 60 ปี เจ้าของร้าน อารมณ์เปลี่ยวกระทำอนาจารในร้านก่อนพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เด็กขัดขืนวิ่งหนีกลับบ้านได้ทัน แถมส่งข้อความแชทไลน์ให้เด็กไปหาจะให้เงิน 1 พัน ปิดปากห้ามบอกใคร แม่รู้เรื่องไม่ยอมขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุดปวีณาประสานผกก.สำโรงใต้ รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับและจับกุมตัว สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพ อ้างว่าภรรยาไปถือศีลเกิดอารมณ์ทางเพศสบโอกาสจึงลงมือ ตำรวจคุมตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ววันนี้

สืบเนื่องจากวันที่ 8 มี..65 แม่ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาฯ แจ้งว่า ช่วงค่ำวันที่ 6 มี..ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกสาววัย 9 ขวบ เดินไปซื้อขนมที่ร้านขายของชำใกล้บ้านคนเดียว ถูกชายเจ้าของร้านวัย 60 ปี ซึ่งอาศัยช่วงภรรยาไม่อยู่บ้านเพราะไปถือศีลที่วัด ล่อลวงเข้าไปในบ้านกระทำอนาจารและพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่เด็กดิ้นรนขัดขืนจนวิ่งหนีกลับมาบ้านได้ จากนั้นเจ้าของร้านได้แชทไลน์มาหาลูกสาวบอกว่าให้ออกไปหาที่ร้านค้าอีกครั้งแล้วจะให้เงิน 1 พันบาท และข่มขู่ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร คืนนั้นพอแม่รู้เรื่องจึงได้พาลูกไปแจ้งความที่ สภ.สำโรงใต้ทันที ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดีให้ด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน ...จักรพงศ์ นุชผดุงผกก.สภ.สำโรงใต้ และให้แม่พาลูกสาวไปพบ ...จักรพงศ์ วันที่ 10 มี.. เพื่อเร่งสอบสหวิชาชีพเด็ก จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับเจ้าของร้านขายของชำในวันที่ 16 มี.. ก่อนเข้าจับกุมตัวได้ที่ร้านค้าที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งข้อหา กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ อ้างว่าภรรยาไปถือศีลเกิดอารมณ์ทางเพศสบโอกาสจึงลงมือ และเช้าวันนี้ 17 มี.. ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาไปฝากขังศาลจังหวัดสมุทรปราการแล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า