สังคม-สตรี-เยาวชน

“ปวีณา” เยี่ยม “น้องเพลง” หนูน้อย 2 ขวบ ถูกสุนัขกัดตาซ้าย

หลังแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รพ.วิมุต ทำการผ่าตัดนานกว่า 7 ชั่วโมง แก้ปัญหาหนังตาตก เพื่อให้กลับมามองเห็นได้อีกครั้ง ล่าสุดน้องเพลงอาการดีขึ้นมากแล้ว!!      

วันที่ 11 มี..65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เดินทางไปที่รพ.วิมุต เพื่อฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มที่ 3 (โมเดอร์นา) และได้แวะเยี่ยมน้องเพลง..วัย 2 ขวบ เคสของมูลนิธิปวีณาฯ ที่ถูกสุนัขกัดตาซ้ายท่อน้ำตาและเปลือกตาฉีกขาด หลังได้รับการรักษาจนหายแต่ยังไม่สามารถลืมตาซ้ายได้

โดยนางปวีณา ได้ประสานไปยัง นพ.สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ รพ.วิมุต เพื่อขอความช่วยเหลือน้องเพลง ซึ่ง พญ.ปัฐมา วงศ์วัฒนะเดช แพทย์ศัลยกรรมจักษุตกแต่งและเสริมสร้างรพ.วิมุต ได้ทำการผ่าตัดแก้ปัญหาหนังตาซ้ายตกในวันที่ 4 มี..ที่ผ่านมา ใช้เวลาในการผ่าตัดกว่า 7 ชั่วโมง ล่าสุดน้องเพลงอาการดีขึ้นมากแล้ว และคาดว่าจะกลับมาลืมตาได้ปกติอีกครั้ง

นางปวีณา ขอขอบคุณ นพ.สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการ รพ.วิมุต และคุณทองมา วิจิตรพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด(มหาชน) ที่มีนโยบายช่วยเหลือเคสที่ประสบปัญหาทางสุขภาพและมีความยากจนที่ขอความช่วยเหลือมายังมูลนิธิปวีณาฯ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดียิ่ง และเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยที่ยากไร้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า