ภูมิภาค

ผวจ.สุราษฎร์ฯมอบเงินกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดี แก่นักประดาน้ำกู้ภัยกุศลศรัทธาอาการล่าสุดเริ่มดีขึ้นตามลำดับ

วันที่ 16 ..2565 ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าเยี่ยม สิบเอกณัฐวุฒิ คณิตธนันท์ หรือ อาร์ม นายช่างโยธา สำนักงานทางหลวงชนบทที่ 11 โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี พร้อมมอบเงินจากกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีจังหวัดสุราษฎร์ธานีจำนวน 30,000 บาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พลเมืองดีที่บำเพ็ญตนเป็นคนดี เพื่อประโยชน์ส่วนรวมแก่เพื่อนมนุษย์ โดยมีนายประเวศ ประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายจำนง สวัสดิ์วงศ์ หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสุราษฎร์ธานี จิตอาสา และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมเข้าเยี่ยมและให้กำลังใจแก่ นายอาร์ม อีกด้วย

สำหรับ นายอาร์ม หรือ สิบเอกณัฐวุฒิ  เป็นจิตอาสาพระราชทาน 904 และอาสาสมัครกู้ภัย ที่เข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากอาการเส้นเลือดสมองแตก หลังดำน้ำกู้รถยนต์ และร่างสองแม่ลูก ที่ขับพุ่งลงคลองบางใหญ่  เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 และได้เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ขณะนี้ อาการล่าสุด สิบเอก ณัฐวุฒิ  สามารถพูดคุยสื่อสารได้ และดีขึ้นตามลำดับ โดยแพทย์ยังคงให้พักรักษาตัว ที่ห้องพิเศษ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามอาการและดูแลจากทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า