ภูมิภาค

ผวจ.นครศรีธรรมราช ประชุมเตรียมการรับเสด็จฯ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

ในการเสด็จทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจจังหวัดนครศรีธรรมราช กระบี่ สุราษฎร์ธานี วันที่ 12-13 พฤษภาคม 2565

วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 ที่ห้องประชุมศรีวิชัย ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช นายไกรศร วิศิษฏ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานในการประชุมเตรียมการรับเสด็จฯสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจในพื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช กระบี่และสุราษฎร์ธานีระหว่างวันที่ 12-13 พฤษภาคม 2565 โดยมีนายสมพงษ์ มากมณี นายไตรรัตน์ ไชยรัตน์ นายสนั่น สนธิเมือง และนางเรืองอุไร บุญช่วยชูพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ครูใหญ่ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหลังอ้ายหมี ครูใหญ่ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยตง และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมพร้อมเพรียงกัน

Τ

ทั้งนี้ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มีหมายกำหนดการเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ เป็นการส่วนพระองค์โดยในส่วนของจังหวัดนครศรีธรรมราช จะเสด็จพระราชดำเนินทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจ ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยตง อำเภอนบพิตำ และศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนบ้านหลังอ้ายหมี อำเภอชะอวด โดยการประชุมครั้งนี้เพื่อให้การเตรียมการรับเสด็จฯเป็นไปอย่างสมพระเกียรติ

อุไรวรรณจุรีรัตน์/ภาพ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า