อำเภอโนนสะอาด ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ตามแผนการให้ความช่วยเหลือ​ TPMAP ด้านปศุสัตว์​ เพื่อขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน

นายชวิศ  ป้องขันธ์ นายอำเภอโนนสะอาด จังหวัดอุดรธานี มอบหมายคณะกรรมการ ตัวแทนทีมปฏิบัติการ และทีมพี่เลี้ยง นำโดย นายสุทัศน์​ ​กันหารัตน์รักษาการปศุสัตว์อำเภอ  พร้อมด้วย นายน้อยฤทธิสอนเลขา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลโพธิ์ศรีราญลงพื้นที่ตรววจเยี่ยม บ้านนายโชคชัยฤทธิสอนเลขที่​ 54​ หมู่ที่ 7​ ตำบลโพธิ์ศรีราญตามแผนการให้ความช่วยเหลือ​ TPMAP  ด้านปศุสัตว์ดูพื้นที่เลี้ยงไก่ไข่เพื่อเตรียมความพร้อม

  ทั้งนี้ เพื่อเป็นการขับเคลื่อนศูนย์อำนวยการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืนของอำเภอโนนสะอาด และได้ดำเนินการให้การช่วยเหลือ จัดฝึกอบรมด้านอาชีพ โดยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในพื้นที่ จัดหาแหล่งเงินทุน ปัจจัยการผลิต การจัดทำโรงเรือน เพื่อประกอบอาชีพการเลี้ยงไก่ไข่ และหาทางออกให้ต่อไป พร้อมทั้ง ให้ความช่วยเหลือ ตามระเบียบกระทรวงมหาดไทย ว่าด้วยค่าใช้จ่ายเพื่อการช่วยเหลือประชาชน ตามอำนาจหน้าที่ขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น .. 2560  และ (ฉบับที่ 2) .. 2561

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า