ภูมิภาค

จังหวัดสุราษฎร์ธานีแจ้งเตือนชาวเรือติดตามการพยากรณ์อากาศอย่างใกล้ชิดในระยะนี้ เรือโดยสารให้ตรวจความพร้อมอุปกรณ์และจำนวนผู้โดยสารก่อนออกจากฝั่ง

วันที่ 4 ..2565 นายวิชวุทย์  จินโต  ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี  ได้รับรายงานสถานการณ์คลื่นลมในทะเลจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  ว่า  คลื่นทะเลบริเวณเส้นทางเดินเรือเกาะพะงันเกาะเต่า สูงประมาณ 2-3 เมตร  ล่าสุดเรือ speed boat ข้ามฟากของบริษัทmarine passion จำกัด หยุดวิ่งทุกเส้นทาง  ขณะที่เรือ catamaran ของบริษัท ลมพระยา จำกัด  ยังคงให้บริการปกติ ในเส้นทางเกาะสมุยเกาะพะงันเกาะเต่า  และงดวิ่ง เส้นทางชุมพรเกาะเต่า  ในส่วนของเรือเฟอร์รี่ โดยสารข้ามฟากดอนสัก เกาะสมุย เกาะพงัน ยังคงให้บริการปกติ ทุกเส้นทาง

ทั้งนี้จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้กำชับให้สำนักงานเจ้าท่าภาคทุกสาขา ติดตามการพยากรณ์อากาศอย่างใกล้ชิด และตรวจความพร้อมของเรือ  อุปกรณ์ช่วยชีวิต  และจำนวนผู้โดยสารเรือทุกเที่ยวให้มีความพร้อมก่อนเรือออกจากฝั่ง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า