ภูมิภาค

การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย มอบรถยนต์พร้อมติดตั้งตู้ความดันบวก ให้กับโรงพยาบาลในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เพื่อใช้ในการออกตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 นอกสถานที่

วันที่ 12เม..2565 เวลา 10.00 . นายวิชวุทย์  จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย นายแพทย์ฌอชนา วิเชียร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลท่าโรงช้าง นายวิสูตร อินทรกำเนิดนายอำเภอพุนพิน  นายจำนง สวัสดิ์วงศ์ หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสุราษฎร์ธานี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมรับมอบรถยนต์พร้อมติดตั้งตู้ความดันบวก สำหรับออกตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 นอกสถานที่ จำนวน 1 คัน และอุปกรณ์เวชภัณฑ์ ที่ไม่ใช่ยา  อาทิ เตียงสนาม ที่นอนปิกนิก หมอนหนุน PVC และผ้าห่ม อย่างละ 20 ชิ้น เพื่อใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 โรงพยาบาลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี นายกิจจา ศรีทองกูล  วิศวกรระดับ 11 ผู้แทนผู้อำนวยการเขื่อนรัชชประภา ในการส่งมอบอุปกรณ์เวชภัณฑ์ ที่ไม่ใช่ยา  เพื่อให้โรงพยาบาลท่าโรงช้างนำไปใช้ในการช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ตรงตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้

นายกิจจา กล่าวว่า กฟผ.มีความห่วงใย ในความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ให้ปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างปลอดภัย

นอกจากนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ให้กำลังใจพร้อมมอบชุดปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่ผู้ที่เข้ารับบริการรักษาโรคทั่วไป ที่โรงพยาบาลท่าโรงช้างอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า