ภูมิภาค

อธิบดีปภ.ตรวจงานป้องกันภัยเมืองบั้งไฟ

วันที่ 2 มีนาคม 2565 นายบุญธรรม เลิศสุขีเกษม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย(ปภ.)เดินทางมาตรวจงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองยโสธร พร้อมให้คำแนะนำในการบริหารงานด้านงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ในการนี้ นายณัฐพล  นาคสุข  นายกเทศมนตรีเมืองยโสธร นายสุธา บรรตานึก รองนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร ดร.นุชิดา สุวแพทย์ รองนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร นายสัตวแพทย์กัมทร พรจิรเวช  รองนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร นายสุราช  จันทรุกขา  ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองยโสธร นายขนป ยาวะโนภาส  เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร นายธีรุตม์เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองยโสธร จ่าเอกสุทธิชัย ไชยวิเศษ รองปลัดเทศบาลเมืองยโสธรรักษาราชการแทนปลัดเทศบาลเมืองยโสธร ดร.ธำรงค์ ชุมนุม รองปลัดเทศบาลเมืองยโสธรนายภคพล กันทรกิจโกศล รองปลัดเทศบาลเมืองยโสธร และเจ้าหน้าที่จากงานเทศกิจ และงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมให้การต้อนรับในครั้งนี้อย่างอบอุ่น อาคารป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองยโสธร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า