ภูมิภาค

*ยโสธรเปิดตลาดปันสุขบ้านสวาสดิ์ “สะออน 50 ปีศรียโสธร”ตลาดสไตล์วิถีอีสาน กระจายรายได้สู่ชุมชน*

วันที่ 18 ..2565 เวลา 16.00 . นายชัยวัฒน์ แสงศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดตลาดปันสุขบ้านสวาสดิ์  สะออน 50 ปีศรียโสธรโดยมีพาณิชย์จังหวัดยโสธรเกษตรและสหกรณ์จังหวัดยโสธร หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอเลิงนกทา ผู้นำชุมชน และประชาชน ร่วมเปิดงาน บ้านสวาสดิ์ ตำบลกุดเชียงหมี อำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร

  ทั้งนี้ จังหวัดยโสธร โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดยโสธร และสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดยโสธร และชาวชุมชนบ้านบ้านสวาสดิ์ ได้ร่วมกันก่อตั้ง ตลาดปันสุขบ้านสวาสดิ์  สะออน 50 ปีศรียโสธรเพื่อส่งเสริมด้านการตลาด สินค้าอินทรีย์เสริมสร้างรายได้หมุนเวียนในชุมชน โดยในวันนี้มีการแสดงและจำหน่ายสินค้าของเกษตรกร กลุ่มเกษตรกร วิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการ สินค้าเกษตรอินทรีย์  เกษตรปลอดภัย จำนวนกว่า 25 คูหา ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่เข้ามาจับจ่ายซื้อสินค้ากันเป็นจำนวนมาก  ภายใต้มาตรการป้องกันและแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด

  ตลาดปันสุขบ้านสวาสดิ์  สะออน 50 ปีศรียโสธรตั้งอยู่ที่บ้านสวาสดิ์ ตำบลกุดเชียงหมีอำเภอเลิงนกทา จังหวัดยโสธร จะเปิดตลาดจำหน่ายสินค้าทุกวันศุกร์  ตั้งแต่เวลา 15.00 – 19.00 .  มีสินค้าให้ชม ชิม ช้อป มากมายสไตล์วิถีอีสาน ได้แก่  สินค้าเกษตรอินทรีย์  ผัก ผลไม้สินค้าเกษตรแปรรูป  อาหารพื้นบ้าน และผลิตภัณฑ์จากชุมชน  จึงขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันอุดหนุนสินค้าชุมชน เพื่อกระจายรายได้สู่ชุมชนต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า