ภูมิภาค

*นายกเมืองยศมีไข้หนาวเตือนประชาชนอย่าประมาท*

ณัฐพล นาคสุข หรือนายกแบงค์นายกเทศมนตรีเมืองยโสธร เปิดเผย กรณีได้ตรวจโควิด-19 ที่ผ่านมาว่า จากที่ได้กักตัวจนครบกำหนดเมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 และได้เริ่มปฏิบัติงานในวันที่ 18 มกราคม 2565 นั้นตั้งแต่วันแรกที่ปฏิบัติงาน ได้ตรวจ ATK ทุกเช้าก่อนมาทำงานทุกวัน และมีผลเป็นลบ จนกระทั่งวันที่ 20 มกราคม 2565 เริ่มมีอาการไข้ ไอ และครั่นเนื้อครั่นตัว ไม่ได้นิ่งนอนใจ จึงรีบนัดหมายตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาลทันที และระหว่างที่รอผลตรวจอย่างเป็นทางการ ได้รับคำแนะนำจากคณะแพทย์ให้ปฏิบัติตามแนวทาง ผู้ติดเชื้อ โควิด -19 แบบกักตัวที่บ้าน ทันที นายกแบงค์ กล่าวว่า

อยากจะแจ้งข่าวสาร เพื่อให้พี่น้องประชาชนที่รัก ที่ได้เข้ามาพบผมในช่วงระหว่างวันที่ 18 – 20 มกราคม 2565 ได้เฝ้าระวังตัวของท่านเอง โดยใช้แนวทางปฏิบัติของกระทรวงสาธารณสุข

นายกแบงค์ กล่าวอีกว่า ทั้งนี้ เทศบาลเมืองยโสธร ได้ทำการตรวจ ATK ให้กับผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับตนทันทีเช่นกัน ซึ่งทุกท่านมีผลออกมาเป็นลบ แต่ให้ทุกท่านสังเกตอาการของตนเองและปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการติดเชื้อโดยเคร่งครัด

ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงนะครับ และปลอดภัยจากโควิด-19″ ณัฐพล นาคสุข

นายกเทศมนตรีเมืองยโสธร กล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า