เศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นไทยเที่ยวไทยมา 4 คนจ่าย 3 คน ออกไปอีก 1 เดือน ตลอดเดือนมิถุนายน

สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจาประธานสวนนงนุชพัทยา  จัดโปรโมชั่นเที่ยวชมสวนนงนุชพัทยา แบบไทยเที่ยวไทยมาเป็นครอบครัว มา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่าน   สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านประตู ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2567 เด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน 140 ซม. และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน ผู้สูงอายุ(มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป)เข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์

  สำหรับโปรโมชั่นในเดือนที่ผ่านมายังมีนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ยังพลาดโอกาสมาเที่ยวสวนนงนุชพัทยาเป็นจำนวนมาก  จึงทำการขยายโปรโมชั่นจากเดือนก่อนออกไปอีกและผู้ที่สนใจชมการแสดงนงนุชโชว์ และการแสดงของน้องช้างแสนรู้สามารถซื้อบัตรเพิ่มเติมได้ที่บริเวณโรงละครสกาล่านงนุชพัทยา รอบการแสดงมีวันละ4 รอบ ช่วงเช้า 2 รอบ ช่วงบ่าย 2 รอบ

      นอกจากนั้นสวนนงนุชพัทยายังมีสวนสวยมากกว่า 50 สวน ไว้รอตอนรับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพในมุมต่างๆ อาทิเช่น สวนตะบองเพชร1และ2  สวนลอยฟ้า สวนรถ สวนกล้วยไม้ และเนิร์สเชอรี่พันธุ์ไม้ต่างๆ  ส่วนผู้ที่สนใจของโบราณ  พลาดไม่ได้กับการเข้าชมพิพิธภัณฑ์พุทธคุณ ที่รวบรวมพระเครื่องที่มีอายุมากกว่า 100  ปี โดยเปิดบริการทุกวัน 08.00 . -18.00 . สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.nongnoochpatta

สมศักดิ์ หิรัญรุ่ง ผู้สื่อข่าวภาคสนาม รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า