เศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว

อธิบดีกรมองค์การระหว่างประเทศต้อนรับทูตอินโดนีเซีย

เมื่อวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๗ นางสาวพินทุ์สุดา ชัยนาม อธิบดีกรมองค์การระหว่างประเทศ ให้การต้อนรับนายรัคมัต บูดีมัน เอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเทศไทย ในโอกาสเยี่ยมคารวะเพื่อแสดงความยินดีที่อธิบดีฯ เข้ารับตำแหน่ง

ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างไทยและอินโดนีเซีย และประเด็นพหุภาคีที่เป็นความสนใจร่วม เช่น การบริหารจัดการน้ำ สถานการณ์ความไม่สงบและการโยกย้ายถิ่นฐานแบบไม่ปกติในภูมิภาค

  DG of Department of International Organizations receives a courtesy call from Indonesian Ambassador

On 18 April 2024, Ms. Pinsuda Jayanama, the Director-General of Department of International Organizations, welcomed H.E. Mr. Rachmat Budiman, Ambassador of Indonesia to Thailand, who paid a courtesy call on the occasion of the former’s assumption of duty.

Both sides shared their views on issues relating to bilateral relations between Thailand and Indonesia, as well as multilateral issues of common interests, including water management, conflicts and irregular migration in the region.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า