เหล่าทัพ-ตำรวจ

ศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคงกองทัพไทยเดินทางประเมินผลงานของผู้เข้าประกวด ประเภทชุมชนเศรษฐกิจพอเพียง

พลเอกสุวิทย์ เกตุศรี ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและความมั่นคง พร้อมด้วยคณะทำงาน  ประเมินผลงานประกวดตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจ

พอเพียง  กองทัพไทย ประจำปี  2565 จากสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ, หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา, เหล่าทัพ, กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน

และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเดินทางไปประเมินผลงานของผู้เข้าประกวด ประเภทชุมชนเศรษฐกิจพอเพียง

ชุมชนแฟลตทหารอากาศทุ่งสีกัน  เขตดอนเมือง  กรุงเทพฯ

การจัดประกวดผลงานตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของกองทัพไทย  เป็นการน้อมนำพระบรมราโชบายสืบสาน รักษา และต่อยอด  ของพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว  มาปฏิบัติได้อย่างเป็นรูปธรรม  และเป็นการแสดงออกถึงการสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระบรม

ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร  ที่พระราชทานหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ไปสู่ประชาชนชาวไทย และเป็นไปตามนโยบาย

ผู้บัญชาการทหารสูงสุด ที่ให้การสนับสนุนและจัดกิจกรรมเผยแพร่พระเกียรติคุณ และพระอัจฉริยภาพ และโครงการเฉลิมพระเกียรติ ในทุกโอกาสที่สามารถกระทำได้เพื่อสร้างความเข้าใจให้ประชาชน  มีความจงรักภักดี และยึดมั่นในสถาบันพระมหากษัตริย์  ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างกองทัพไทย กองทัพบกกองทัพเรือ กองทัพอากาศและกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า