ทหาร นพค.46 (สุราษฎร์ธานี) จัดกำลังจิตอาสา ร่วมพัฒนา รพ.สต. และมอบอุปกรณ์กีฬาให้โรงเรียน เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงกลาโหม ครบรอบ 135 ปี

พันเอกตวงทิพย์   ติณเวส  ผู้บังคับหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่46 (สุราษฎร์ธานี)  เปิดเผยว่า  ได้จัดกำลังพลจิตอาสาของหน่วย ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) ท่าข้ามผู้นำชุมชน  และส่วนราชการในพื้นที่  ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา  ด้วยการปรับภูมิทัศน์ทำความสะอาด  และทาสีรั้วกำแพงโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าข้าม .ท่าแซะ  .ชุมพร  เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากระทรวงกลาโหม ครบรอบ 135 ปี 8 เมษายน ประจำปี2565  เพื่อเป็นการสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์  สร้างความสัมพันธ์อันดี  ระหว่างหน่วยงานราชการ และประชาชนในพื้นที่

  จากนั้นเดินทางไปยังที่โรงเรียนบ้านหัวว่าว  เพื่อเยี่ยมเยีนพร้อมกับมอบอุปกรณ์กีฬา   และสร้างโรงเรือนปลูกผักผักไฮโดรโปนิกส์  ไว้ให้กับโรงเรียนเพื่อนักเรียน  ได้ศึกษาเรียนรู้การปลูกผัก  เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอาหารกลางวันให้กับนักเรียนต่อไป

 พันเอกตวงทิพย์  ติณเวส  กล่าวว่า  หน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 46 สุราษฎร์ธานี  มีพื้นที่รับผิดชอบให้การให้การช่วยเหลือประชาชนไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุทกภัย วาตภัย  ปรับปรุงซ่อมแซมระบบสาธารณูปโภค  และการฝึกอาชีพให้กับประชาชนในพื้นที่ 3 จังหวัด  ประกอบด้วย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ชุมพรและระนอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า