นายอำเภอหนองเสือร่วมสาธารณสุข อ.หนองเสือรณรงค์ ปชช.ผฉีดวัคซีน

นายสมชาย ตรีณาวงษ์ นายอำเภอหนองเสือ พร้อมด้วย สาธารณสุขอำเภอหนองเสือ นายกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฯลฯ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน อสมลูกจ้างตามโครงการพัฒนาตำบล ดำเนินการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ และรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับประชาชนรายครัวเรือนของแต่ละหมู่บ้านในพื้นที่ ตำบลบึงบอน ตำบลบึงชำอ้อ เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางให้ประชาชนทุกครัวเรือนเข้าถึงการลงทะเบียน ฉีดวัคซีนได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น และให้ประชาชนในพื้นที่อำเภอหนองเสือได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนได้ครบทุกครัวเรือน เพื่อรวบรวมรายชื่อ ภาครัฐจะได้วางแผนบริหารจัดการจำนวนวัคซีน และจัดหาสถานที่ในการฉีดวัคซีนให้เหมาะสม เป็นไปตามมาตรฐานที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนผู้รับบริการมากที่สุด

https://pages.amot.in.th/?campaign=LPNRATCHAD&affiliate=d51171c6a4

สาธารณสุขมิอาจขับเคลื่อนทุกอย่างเพียงลำพัง

 ผู้ที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยเปลี่ยนสถานการณ์ในตอนนี้ให้ดีขึ้นได้คือประชาชนชาวปทุมธานีทุกท่าน ไม่ประมาทการ์ดไม่ตกเคร่งครัดมาตรการต่างๆ แล้วเราจะผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า