สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ชวนเที่ยวตรุษจีน “ฉลองปีเถาะ เสริมดวง..รับอั่งเปา” 21-22 ม.ค.นี้

วันที่ 19 มกราคม 2566 (เวลา 9.30 .)  นายเทวินทร์ รัตนะวงศะวัต ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เป็นประธานเปิดงานซุ้มกระต่ายทอง แห่งโชคลาภ สร้างพลังชีวิตพร้อมเปิดเผยว่า สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ฉลองตรุษจีน ซึ่งปีนี้ ตรงกับปีกระต่าย หรือ ปีเถาะ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวสร้างบรรยากาศแบบจีน ด้วยแนวคิดเสริมดวงปีเถาะ..รับอั่งเปา สร้างพลังชีวิตเนรมิตบรรยากาศ แต่งแต้มสีสันแห่งสิริมงคล รับปีใหม่จีน ด้วยการตกแต่งซุ้มอุโมงค์โคมไฟแดงตรุษจีน ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความเป็นสิริมงคลโชคดีและรุ่งเรือง ไว้ให้นักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวได้เดินผ่านลอดซุ้มเพื่อความเป็นสิริมงคลและในวันที่ 21-22 มกราคม 2566 ได้จัดกิจกรรมร่วมสนุก นักท่องเที่ยวจะได้พบกับกิจกรรมการแสดงบนเวที ชมขบวนมาสคอตสัตว์แดนซ์โชว์แสนน่ารัก กิจกรรมบูทเกมส์มหาสนุก พร้อมด้วยซุ้มกิจกรรมกระต่ายทองรับโชค ลุ้นรับอั่งเปา และรับของรางวัลมากมาย อีกทั้งยังสามารถรับชมการให้ความรู้เรื่องสัตว์ป่า ไลฟ์สดกิจกรรมตลอดงานพร้อมร่วมสนุกโดยการถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์ ทาง Facebook Fan page สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ในโอกาสนี้ทางคณะผู้บริหารได้แจกอังเปา ให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมงานลอดซุ้มกระต่ายทองแห่งโชคลาภ ต้อนรับปีเถาะ ในครั้งนี้อีกด้วย

นอกจากนี้ จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชมความน่ารัก แสนซน สมาชิกใหม่ตัวล่าสุดของสวนสัตว์เปิดเขาเขียว น้องพาวเวอร์ลูกแรดขาวเพศผู้  ได้อย่างใกล้ชิด ชมสุดยอดไฮไลท์แห่งปี ช้างเล่นน้ำ ดำผุด ดำว่ายในสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ผ่านมุมมองตู้กระจกสุดน่ารัก ต่อด้วยความน่ารักของขบวนพาเหรดเพนกวิน กว่า 40 ตัวต้วมเตี๊ยมเตาะแตะ น่ารักน่าชัง เป็นขบวนเดินตามเส้นทางจากด้านในส่วนแสดงออกมายังสระน้ำด้านหน้าเพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสความน่ารักและให้อาหารเพนกวินได้อย่างใกล้ชิด  เยี่ยมชมครอบครัวฮิปโปโปเตมัส หมูหวาน หมูตุ๋น คุณแฟลช สลอตสองนิ้ว ดาวเด่นของสวนสัตว์ และให้อาหารอย่างใกล้ชิด เช่น ละมั่ง ยีราฟ แรดขาว ลีเมอร์หางแหวน และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมส่องสัตว์เวลากลางคืน Khao Kheow Night Zoo พบกับอีกหนึ่งมุมมองของชีวิตสัตว์ที่ต่างไปจากในเวลากลางวัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร038-318444

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า