สังคม-สตรี-เยาวชน

“ปวีณา” ต้อนรับ ผบ.เรือนจำอำเภอธัญบุรี นำผู้ต้องขังบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ณ ที่ทำการมูลนิธิปวีณาฯ

วันที่ 10 เม..67 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรีให้การต้อนรับ นายธิตินัย พาติกบุตร ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอธัญบุรี ที่นำผู้ต้องขังเรือนจำอำเภอธัญบุรี จำนวน 16 คน ออกบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ที่ทำการมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณโดยรอบ บนพื้นที่ 5 ไร่ ซึ่งจะดำเนินการ 2 วัน คือวันที่ 10-11 เม..67 โดยมี นายจำนงค์ รอดไทร ผู้อำนวยการส่วนพัฒนาผู้ต้องขัง และนายศิริพงษ์ ชูช่วย หัวหน้าฝ่ายบริหารทั่วไป พร้อมเจ้าหน้าที่ทำหน้าที่ควบคุมผู้ต้องขังในการดำเนินการดังกล่าว

นางปวีณา กล่าวว่า ขอขอบคุณ นายธิตินัย พาติกบุตร ผู้บัญชาการเรือนจำอำเภอธัญบุรีที่ได้ให้ผู้ต้องขังทำกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม มูลนิธิปวีณาฯ ก่อตั้งมา 25 ปีและได้เช่าที่ดินจากสหกรณ์การเช่าซื้อที่ดินลำลูกกาจำนวน 5 ไร่ เป็นเวลา 30 ปี มีบ้านพักเด็ก 2 หลัง สถิติมูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องร้องทุกข์ ปี 2566 จำนวนทั้งสิ้น 6,136 รายมูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องราวร้องทุกข์เฉลี่ยวันละ 40 ราย ทางเฟซบุ๊ก โทรศัทพ์ และเดินทางมาด้วยตนเอง จึงทำให้มูลนิธิปวีณาฯ ต้องใช้งบประมาณในการดูแลมูลนิธิปวีณาฯเมื่อหน่วยงานเรือนจำอำเภอธัญบุรีมาช่วยแบ่งเบาภาระ ทำให้มูลนิธิปวีณาฯ ลดภาระไปบ้าง จึงขอขอบคุณ ผบ.เรียนจำอำเภอธัญบุรี และผู้ต้องขังที่เข้ามาช่วยงานสาธารณกุศลอย่างดียิ่ง และหวังว่าทุกคนจะกลับไปเป็นพลเมืองดีช่วยเหลือสังคมในอนาคตต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า