สังคม-สตรี-เยาวชน

จ.ปทุมธานี 1 มี.ค. 67 แม่ ร้อง ปวีณา ลูกสาว อายุ 32 ปี ถูกแฟนผลักตกตึกชั้น 23 เสียชีวิต

มีคลิปร้องโหยหวนก่อนตกตึกตายขอให้ช่วย ที่เพิ่งจะคบหาแฟนชาวมาเลเซีย อายุ 37 ปี ได้เพียง 2 เดือน  เสพยา ผลักตกตึกจากชั้น 23 ของคอนโดที่พักตกลงมาชั้น 7 เสียชีวิตที่ประเทศมาเลเซีย คาดว่าเป็นตึกเดียวกันกับน้องจ๋าตกตึกในมาเลเซีย  มีประวัติอาชญากรรมโชกโชน และลูกสาวไม่ใช่คนแรกที่ถูกผลักตกตึกเสียชีวิต  ปวีณาประสานกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เร่งนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศล

วันศุกร์ที่ 1 มี.. 67  เวลา 13.00 .  นางแก้ว (นามสมมุติ) อายุ 59 ปี  ชาว .ปทุมธานี  ได้เข้าร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากนางปวีณา  หงสกุล  ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ที่สำนักงานมูลนิธิปวีณาฯ คลอง7 .ธัญบุรี  .ปทุมธานี  โดยเล่าว่า เมื่อต้นปี 2566 ลูกสาว ..แอน (นามสมมุติ)  อายุ 32 ปี  จึงได้เดินทางไปทำงานร้านอาหารที่ .เบตง.ยะลา  ส่งเงินมาให้ครอบครัวและลูกชาย อายุ 13 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่เดือนละ 6,000 บาทอยู่ทุกเดือน  ต่อมาช่วงปลายปี 2566 ทราบว่าลูกสาวได้คบหากับชายชาวมาเลเซีย ซึ่งเจอกันในร้านอาหารที่ลูกสาวทำงานอยู่  และฝ่ายชายได้ให้ลูกสาวลาออกจากงานแล้วพาไปอยู่ด้วยที่ประเทศมาเลเซีย ลูกสาวก็ไม่ได้ส่งเงินให้กับทางครอบครัวอีก แต่ยังติดต่อกับครอบครัวอยู่ตลอด  กระทั่งเย็นวันที่ 29 .. 67  ตนทราบเรื่องจากเพื่อนของลูกสาวที่ทำงานอยู่ .ยะลา โทรศัพท์มาเครื่องลูกสาวคนโตบอกว่าลูกสาวถูกแฟนชาวมาเลเซีย ผลักตกตึกจากชั้น 23 ของคอนโดที่พักตกลงมาชั้น 7 เสียชีวิต มีคลิปเสียงลูกสาวร้องโหยหวนขณะกำลังตกตึก ตนตกใจมากทำอะไรไม่ถูก ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกสาว และชายชาวมาเลเซียยังมีประวัติอาชญากรรมโชกโชนทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ต้องหาชาวมาเลเซียรายนี้ผลักแฟนเก่าตึกห้องเดียวกันเมื่อเร็วๆนี้ ซึ่งลูกสาวไม่ใช่คนแรกที่ถูกผลักตกตึกเสียชีวิต  แม่พ่อจึงเดินทางมาพบนางปวีณาฯ เพื่อช่วยนำศพลูกสาวกลับมาบำเพ็ญกุศลที่ประเทศไทย

หลังรับแจ้ง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิต และได้ประสานกรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ  มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯพาแม่พ่อครอบครัวผู้เสียชีวิตเดินทางไปยื่นคำร้องที่กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เพื่อนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลโดยมูลนิธิปวีณาฯจะติดตามการช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดต่อไป.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า