สังคม-สตรี-เยาวชน

จับแล้ว! ที่แท้สามีเก่าหึงโหด วางแผนหลอกไปที่เปลี่ยว แกล้งทำเป็นแก๊งเงินกู้ใส่หมวกกันน็อก เอาน้ำกรดสาดแคดดี้สาว

หลังปวีณาประสาน ผกก.สภ.หนองปรือ .ชลบุรี รวบรวมพยานหลักฐานคลี่คลายคดีสำเร็จนำตัวอาชญากรมารับโทษทางกฎหมาย    

วันที่ 3 ..65 เวลา 13.00 . ที่สภ.หนองปรือ .ชลบุรี นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พานางเอ (นามสมมุติ) เหยื่อสาวแคดดี้ถูกสาดน้ำกรด ไปพบ ...ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ผกก.สภ.หนองปรือ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม โดยผกก.สภ.หนองปรือ ได้โทรรายงานนางปวีณาฯว่าจับคนร้ายได้แล้ว โดยจับกุมตัวสามีเก่าซึ่งเป็นมือสาดน้ำกรดได้แล้ว และจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ นางปวีณา ขอบคุณ ผกก.สภ.หนองปรือ และตำรวจสภ.หนองปรือที่คลี่คลายคดีจนสำเร็จ จับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 18 ..65 นางเอ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี อาชีพแคดดี้ ร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ว่าถูกคนร้ายหลอกให้เอาเอกสารกู้เงินไปให้บริเวณที่เปลี่ยวก่อนจะสาดน้ำกรดใส่ที่ใบหน้าและตามร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลนานกว่า 3 เดือน ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยติดตามคดี จากนั้น นางปวีณา ได้ประสานและพานางเอ ไปพบ ...ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ .ชลบุรี เพื่อสอบปากคำโดยพ...ดำรง รับปากจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งช่วงที่ผ่านมานางเอ ได้อยู่ในความดูแลของมูลนิธิปวีณาฯ เนื่องจากเกรงจะ

ไม่ปลอดภัย

นางปวีณา กล่าวว่า ขอบคุณพตอ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ และ ตำรวจสภ.หนองปรือ ที่คลี่คลายคดีจนสำเร็จและขอบคุณ นางมนัสนันท์ ศุภพิทักษ์สกุล พัฒนาสังคมฯ และ นางนัทธมน กิจดำรงกุลหัวหน้าบ้านพักเด็กฯ .ชลบุรี ที่ได้ร่วมกับมูลนิธิปวีณาฯ และตำรวจ ให้ความช่วยเหลือพาลูกสาว2คน อายุ3ปีและ4ปี ออกมาอยู่ในอ้อมอก ของนางเอ(นามสมมุติ) จากนี้จะประสานแพทย์ผู้เชี่ยวชาญช่วยรักษาบาดแผลนางเออย่างต่อเนื่อง เนื่องจากนางเอยังมีอาการเจ็บบาดแผลทั้งตัวทำให้นอนไม่หลับ จากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนการผ่าตัดตบแต่งบาดแผลซึ่งจะต้องใช้เวลารักษานานพอสมควร นอกจากบาดแผลทางร่างกายแล้วจะต้องดูแลบาดแผลทางจิตใจด้วยซึ่งมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามให้การช่วยเหลือเพื่อให้นางเอ กลับสู่สังคมได้อย่างปกติสุขต่อไป

IMG-7552

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า