ศาสนา-ศิลปวัฒนธรรม

“ถวายภัตตาหารเพล”

วันจันทร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ ..2565 วันขึ้น 6 ค่ำ เดือน 3 เป็นครั้งที่ 49 ของการรับพระราชทานภัตตาหารเพล   วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร

มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

และเจ้าคุณพระสินีนาฏ พิลาสกัลยาณี

ทรงมีพระราชศรัทธาทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้บำเพ็ญพระราชกุศลถวายภัตตาหารเพล แด่พระธรรมโพธิวงศ์ และคณะพระธรรมทูต สายประเทศอินเดียเนปาล วัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี .สมุทรปราการ

ทรงโปรดเกล้าฯ ให้ .. วรุตม์ ประเทืองทิน พร้อมด้วย นายทศพร ธรรมคุณศรี  เป็นผู้แทนเชิญภัตตาหารพระราชทาน ถวายแด่พระธรรมโพธิวงศ์ หัวหน้าพระธรรมทูต สายประเทศอินเดียเนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธคยา ประธานอำนวยการก่อสร้างวัดสุวรรณภูมิพุทธชยันตี และพระภิกษุ พระธรรมทูต สายประเทศอินเดียเนปาล เป็นครั้งที่ 49 ของอาหารพระราชทาน

ในกาลนี้ คณะพระธรรมทูต สายประเทศอินเดียเนปาล ขอน้อมถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จบรมบพิตรพระราชสมภารเจ้า ขอพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ มีพระราชประสงค์จำนงหมายสิ่งใด ขอจงสัมฤทธิ์ดั่งพระราชหฤทัยปรารถนา มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน พระเกียรติคุณขจรขจายแผ่ไพศาล ทรงสถิตเป็นมิ่งขวัญร่มเกล้าแก่พสกนิกรชาวไทย ตราบจิรัฐิติกาล เทอญ.

ขอถวายพระพร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า