ภูมิภาค

รอง ผวจ.เชียงราย นำทัพพลังสตรี ร่วมโครงการ“กองทุนพัฒนาบทบาทสตรี สร้างโอกาสด้านอาชีพ

สร้างสรรค์บทบาทสตรี สู่ความเข้มแข็งในชุมชน

นายภาสกร บุญญลักษม์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย มอบหมายให้นางสุภาพรรณ หมั่นเจริญรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยนายวิทยา ชุมภูคำ พัฒนาการจังหวัดเชียงราย ร่วมพิธีเปิดโครงการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี สร้างโอกาสด้านอาชีพ สร้างสรรค์บทบาทสตรี สู่ความเข้มแข็งในชุมชน ห้องจูปิเตอร์ และห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

ในโอกาสนี้ ได้รับฟังการมอบนโยบายและบรรยายพิเศษ เรื่อง พลังสตรีในการขับเคลื่อนประเทศ จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และการขจัดความยากจนและพัฒนาคนทุกช่วงวัยอย่างยั่งยืน โดยพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมการพัฒนาชุมชน  ได้กำหนดให้มีการดำเนินโครงการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี สร้างโอกาสด้านอาชีพ สร้างสรรค์บทบาทสตรี สู่ความเข้มแข็งในชุมชนระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลสำเร็จ ปัญหาอุปสรรค และกำหนดทิศทางการดำเนินงานขับเคลื่อนกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี ให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ ที่ได้กำหนดไว้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงจัดแสดงนิทรรศการผลการดำเนินงานของกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานของกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี

จังหวัดเชียงราย มีกลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 15 คน ประกอบด้วย พัฒนาการจังหวัด หัวหน้าคณะทำงานขับเคลื่อนกองทุนพัฒนาสตรีจังหวัด คณะทำงานขับเคลื่อนกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีจังหวัด/ตำบล/เทศบาล กลุ่มอาชีพที่ได้รับเงินสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี และนักวิชาการพัฒนาชุมชนผู้รับผิดชอบงานกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า