เศรษฐกิจ-ท่องเที่ยว

สวนนงนุชพัทยา ขยายโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมมา 4 คนจ่าย 3 คน

สวนนงนุชพัทยาโดยนายกัมพล ตันสัจจาประธานสวนนงนุชพัทยา  จัดโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ   ในส่วนของการท่องเที่ยวที่ผ่านมาสวนนงนุชพัทยาได้จัดโปรโมชั่นต่างๆเพื่อสนันสนุนการท่องเที่ยวภายในประเทศแบบไทยเที่ยวไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

         สำหรับโปรโมชั่นในเดือนนี้ผู้ซื้อบัตรผ่านประตูมา 4 ท่าน จ่ายเพียง 3 ท่านตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2567เด็กที่มากับครอบครัวสูงไม่เกิน 140 ซม. และผู้พิการพร้อมผู้ติดตามเข้าฟรีทุกวัน ผู้สูงอายุ(มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป)เข้าชมสวนฟรีทุกวันศุกร์และผู้ที่สนใจชมการแสดงนงนุชโชว์ และการแสดงของน้องช้างแสนรู้ สามารถซื้อบัตรเพิ่มเติมได้ที่บริเวณโรงละครสกาล่านงนุชพัทยา รอบการแสดงมีวันละ 4 รอบ ช่วงเช้า 2 รอบ ช่วงบ่าย 2 รอบ


     
สวนนงนุชพัทยายังมีรถให้บริการชมสวนสวยมากกว่า 50 สวน บนพื้นที่ 1,700 ไร่ อาทิเช่น สวนตะบองเพชร1และ2  สวนลอยฟ้า สวนรถ สวนกล้วยไม้ และเนิร์สเชอรี่พันธุ์ไม้ต่างๆ  และสำหรับเด็กๆพลาดไม่ได้กับหุบเขาไดโนเสาร์ที่มีมากกว่า 1,600 ตัวโดยเปิดบริการทุกวัน 08.00 . -18.00 . สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.nongnoochpattaya.com

สมศักดิ์ หิรัญรุ่งผู้สื่อข่าว TRAFFIC

CHANNEL TV ONLINE นักข่าวหนีเที่ยว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า