เหล่าทัพ-ตำรวจ

กองทัพเรือจัดกิจกรรม จิตอาสา”เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565  กองทัพเรือโดยพลเรือตรีอนุวัฒน์ ดาผิวดีเลขานุการกองทัพเรือเป็นประธานเปิดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจของสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

เนื่องในโอกาส วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร โดยมีข้าราชการทหาร ลูกจ้าง พนักงานราชการ ในส่วนของสำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ   เข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง

  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

28 กรกฎาคม 2565 เพื่อเป็นการน้อมรำลึก  ในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ได้จัดกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลโดยการพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์  บริเวณโดยรอบวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร  โดยได้จัดกิจกรรมทำความสะอาดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ซึ่งถือเป็นการสร้างความร่วมมือร่วมใจกัน ในการประกอบกิจกรรมสาธารณะดูแลและรักษาสิ่งสาธารณประโยชน์  อีกทั้งเป็นการปลูกจิตสำนึกจิตอาสาในการเสียสละให้ส่วนรวมโดยไม่หวังสิ่งตอบแทนใดๆทั้งสิ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า