เลือกตั้ง 2566

สถานเอกอัครราชทูต ณ บันดาร์เสรีเบกาวันขอถวายพระพรเนื่องในพระราชพิธีอภิเษกสมรส

สถานเอกอัครราชทูต บันดาร์เสรีเบกาวันขอถวายพระพรแด่เจ้าหญิง HRH Princess ‘Azemah Ni’matul Bolkiah และ Yang Amat Mulia Pengiran Muda Bahar ibni His Royal Highness Prince Haji Jefri Bolkiah เนื่องในพระราชพิธีอภิเษกสมรส

นางสาวบุศรา กาญจนาลัย เอกอัครราชทูต บันดาร์เสรีเบกาวัน ได้เข้าร่วมในพระราชพิธีอภิเษกสมรสระหว่าง Her Royal Highness Princess ‘Azemah Ni’matul Bolkiah binti His Majesty Sultan Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah และ Yang Amat Mulia Pengiran Muda Bahar ibni His Royal Highness Prince Haji Jefri Bolkiah ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 17 มกราคม 2566 ตามพระราชประเพณีของพระราชวงศ์บรูไน โดยในงานพระราชพิธีฯ มีพระบรมวงศานุวงศ์ พระราชอาคันตุกะ ข้าราชการระดับสูงและคณะทูตานุทูตเข้าร่วม

ในโอกาสนี้ เอกอัครราชทูตฯ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน Radio Television Brunei และ Borneo Bulletin ว่าไทยและบรูไนมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาของวัฒนธรรมประเพณีที่เก่าแก่คล้ายคลึงกัน และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมงานพระราชพิธีอภิเษกสมรสในฐานะตัวแทนของประเทศไทยและชาวไทยที่พำนักอยู่ในประเทศบรูไน เพื่อร่วมถวายพระพรแด่เจ้าหญิง Azemah Ni’matul Bolkiah และเจ้าชาย Yang Amat Mulia Pengiran Muda Bahar ibni His Royal Highness Prince Haji Jefri Bolkiah

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า