รายงาน โควิด 19

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จ.เชียงใหม่ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 147 ราย

สถานการณ์โควิด-19 จังหวัดเชียงใหม่

ประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565

พบผู้ติดเชื้อจำนวน 147 ราย

ทั้งนี้ ปิด ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่แจ่ม 10 วัน

คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ สั่งปิด ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่แจ่ม 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมขอความร่วมมืองดการเดินทางเข้าไปในสถานที่เสี่ยงโดยไม่มีเหตุจำเป็น

นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ ผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดเชียงใหม่ ลงนามคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดเชียงใหม่ เรื่อง ปิดสถานที่เสี่ยงเป็นการชั่วคราว หลังพบการติดเชื้อโรคโควิด–19 เป็นกลุ่มก้อน โดยให้ปิดพื้นที่ธนาคารกสิกรไทย สาขาแม่แจ่ม หมู่ที่ 4 ตำบลช่างเคิ่ง อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เป็นระยะเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมขอความร่วมมือประชาชนงดการเดินทางเข้าไปในพื้นที่ดังกล่าว โดยไม่มีเหตุจำเป็น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการสัมผัสโรค

ทั้งนี้ ให้ผู้สัมผัสเสี่ยงสูงทุกคนเข้ารับการตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หากผลตรวจเป็นลบ ให้กักตนเอง (Home Quarantine) เป็นเวลา 7 วันและสังเกตอาการตนเอง(Self.Monitoring) เป็นเวลาอีก 3 วัน สำหรับกลุ่มเสี่ยงต่ำให้สังเกตอาการตนเองและปฏิบัติตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคติดต่อในพื้นที่อย่างเคร่งครัด และให้นายอำเภอแม่แจ่มในฐานะหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการควบคุมโรคอำเภอฯ กำกับและควบคุมการปฏิบัติให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงใหม่

2 กุมภาพันธ์ 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เอง

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า